Đèn bàn trang trí CDB004 là dòng sản phẩm rất thích hợp vừa để trang trí phòng khách sang trọng hay phòng ngủ thoải mái. Để có thể tiện ích như vậy, nó đã được thiết kế ba chân gỗ hiện đại kết hợp với chụp đèn bao kín đèn, đảm bảo sự bền đẹp, không lỗi mốt để trang trí nội thất trong căn hộ.

Thông số kỹ thuật của đèn bàn led CDB004

-Mã SP: CDB004

- Bảo hành: 24 Tháng

- Kích thước:

- Tính năng nổi bật: kiểu dáng hiện đại, ấn tượng.

Mẫu đèn bàn học led CDB004 gây ấn tượng mạnh

Đèn học là một đồ vật không thể thiếu trong bàn làm việc, bàn đọc sách. Giờ đây nó không chỉ dừng lại với công dụng chiếu sáng nữa mà còn mang lại nét thẩm mỹ, giúp người dùng có thêm cảm hứng để học tập và làm việc. Mẫu đèn bàn học led CDB004 dưới đây tại Casani sẽ chứng minh điều đó.

Đèn bàn trang trí CDB004

Thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc kiềng 3 chân vững chắc, mẫu đèn bàn học CDB004 này mang tới sự chắc chắn với 3 chân gỗ đỡ lấy bóng và chụp đèn. Chụp đèn to bản có màu sữa giúp cho ánh sáng lan tỏa tốt hơn. Có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữa màu gỗ của chân đèn và màu của chụp đẹp. Tạo cảm giác dễ chịu và vô cùng bắt mắt.

Đèn sử dụng bóng đèn Led đây là lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc đèn làm việc và học tập. Ưu điểm của mẫu đèn này chính là hoạt động với công suất lớn, tuổi thọ cao, giá thành rẻ nên là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu đèn học để bàn trong thời gian qua. >>Xem thêm: Đèn bàn trang trí CDB003
So với các mẫu đèn bàn khác thì mẫu đèn bàn CDB004 này có kích thước lớn hơn và phù hợp với bàn học tập lớn. Hơn nữa cũng có thể làm đèn đặt trong phòng ngủ thay thế một phần đèn chiếu sáng thông thường. Bên cạnh những chiếc đèn trang trí phòng khách gia đình, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những mẫu đèn thả, đèn chùm, đèn thông tầng hiện đại. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 

 
Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường
Bạn cần hỗ trợ?1