Sơ đồ chỉ đường

Vì sao nên sử dụng đèn bàn làm việc?

Trong môi trường học tập, làm việc, ngoài ánh sáng chính từ đèn trang trí thì bạn cần một loại đèn chuyên dụng để chiếu sáng tập trung, đó chính là đèn bàn làm việc. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra giúp bạn những lý do để sử dụng mẫu đèn này trong không gian làm việc, cùng theo dõi nhé!

Những mẫu đèn bàn làm việc thông dụng

Đèn bàn làm việc có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, mỗi loại lại có những đặc điểm đặc thù để phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích cá nhân của người sử dụng. Tựu chung lại, đèn bàn làm việc có thể chia ra các loại:
  • Đèn cây hiện đại: phù hợp cho không gian rộng, có nguồn sáng lan toả và hỗ trợ trang trí cho không gian ngôi nhà.
  • Đèn bàn làm việc thông minh: thích hợp cho những người ưa công nghệ, thích đổi mới sáng tạo và cần nhiều tiện ích khác nhau.
  • Đèn bàn trang trí, làm việc: Mẫu đèn có thiết kế đơn giản, phù hợp với mục đích chiếu sáng và trang trí cho góc làm việc/ học tập của gia chủ.


Vì sao nên sử dụng đèn bàn làm việc?
Đèn bàn trang trí có thể phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau.

Vì sao nên sử dụng đèn bàn làm việc?

Thiết kế tinh tế, cân đối

Không gian làm việc là nơi cần nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực nhiều nhất, do đó việc sử dụng đèn bàn làm việc với kiểu dáng tinh tế, thiết kế sang trọng sẽ giúp tâm hồn bạn thoải mái, hứng khởi, phát huy được trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bản thân. Mẫu đèn này không chỉ phục vụ nhu cầu làm việc của gia chủ mà còn giúp tô điểm cho không gian làm việc thêm nét đẹp hài hoà, cân đối, tạo nên phong thái chuyên nghiệp cho chính người sử dụng.

Vì sao nên sử dụng đèn bàn làm việc?
Thiết kế cân đối, đẹp mắt của đèn bàn làm việc.

>> Xem thêm: Sử dụng đèn bàn làm việc luôn bền đẹp cần lưu ý gì?

Ánh sáng chống loá, mỏi mắt

Đèn trang trí hiện nay có sử dụng nhiều loại bóng như compact, sợi đốt, bóng led, bóng halogen… Tuy nhiên, đối với loại đèn bàn làm việc thì bạn nên chọn mẫu đèn sử dụng bóng đèn led. Đây là loại bóng toả ít nhiệt lượng, đem lại nguồn sáng hài hoà, cân đối và chống các tật khúc xạ mắt. Ánh sáng của đèn led bàn làm việc không quá gắt, không chớp nháy mà phát sáng liên tục, đồng đều, nhờ đó có thể chống cận thị, chống loá, mỏi mắt và các căn bệnh về thị giác thông thường.

Vì sao nên sử dụng đèn bàn làm việc?
Những loại đèn led bàn làm việc được ưa chuộng hơn cả.

Tiết kiệm điện năng

Một ưu điểm nữa của đèn led bàn làm việc đó chính là sự tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức tối đa. Chúng có thể tiêu thụ ít hơn 85% điện năng so với các loại bóng thông thường như compact, đèn sợi đốt… Bên cạnh đó, tuổi thọ của đèn bàn làm việc cũng được tăng cao khi sử dụng bóng đèn led thân thiện môi trường. Chúng có thời gian chiếu sáng lên tới 50.000 giờ, thậm chí con số này còn có thể tăng lên nếu như người sử dụng biết cách vệ sinh và bảo trì thường xuyên, đúng cách.

Vì sao nên sử dụng đèn bàn làm việc?
Đèn bàn làm việc có thể tiết kiệm điện năng tối đa.

Có thể thay đổi các góc độ sáng

Đối với đèn bàn làm việc có các mấu nối, khớp nối giữa thân đèn và chao chụp đèn, chúng có thể thay đổi các góc độ sáng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Ví dụ:
  • Người dùng muốn tập trung đọc sách, nghiên cứu thì sẽ cần nguồn sáng tập trung, như vậy chỉ cần kéo chụp đèn xuống thấp sao cho không che khuất tầm nhìn là đã có thể làm việc hiệu quả hơn.
  • Người dùng muốn làm nhiều công việc song song hoặc sử dụng đèn bàn làm việc như vật trang trí thì sẽ cần nguồn sáng lan toả, như vậy chỉ cần kéo chao đèn lên phía trên, nguồn sáng hắt cao là được.

Dễ dàng vệ sinh

Đèn bàn làm việc có ít chi tiết đèn, do đó việc vệ sinh mẫu đèn này cũng được thực hiện một cách đơn giản. Chỉ cần bạn chuẩn bị khăn mềm hoặc hút bụi cầm tay là đã có thể vệ sinh toàn bộ đèn làm việc một cách dễ dàng, tiện lợi.

>> Xem thêm:
Top 3 đèn bàn làm việc được ưa chuộng nhất.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm đèn trang trí hãy liên hệ ngay với Casani để được mua với giá tốt nhất nhé! 
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Đèn bàn làm việc, đặc điểm, tiêu chí chọn đèn
icon Đèn bàn làm việc và các tiêu chí chọn đèn chất lượng nhất
icon Đèn bàn làm việc Casani, đặc điểm, ứng dụng của đèn
icon Đèn bàn làm việc cao cấp và cách chọn lựa đèn
icon Chia sẻ Top những loại đèn bàn làm việc tốt nhất hiện nay
icon Đèn bàn làm việc chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh
icon Đèn bàn làm việc Casani, một sản phẩm chất lượng, phù hợp.
icon Những tiêu chí đánh giá đèn bàn làm việc tốt
icon Top 3 đèn bàn làm việc đưa ưa chuộng nhất
icon Sử dụng đèn bàn làm việc luôn bền đẹp cần lưu ý gì?
Gửi liên hệ tới chúng tôi