Sơ đồ chỉ đường

Vì sao nên chọn đèn bàn học sử dụng bóng đèn led?

Đèn bàn học hiện đại sử dụng nhiều loại bóng đèn như đèn sợi đốt, halogen, bóng huỳnh quang, bóng đèn led… Trong số đó, bóng đèn LED được ưa chuộng hơn cả vì nhiều ưu điểm khác nhau. Vậy ưu điểm đó gì, tại sao nên dùng bàn học sử dụng bóng led? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bóng đèn led trong đèn bàn học

Bóng đèn led được coi là thay thế hoàn hảo cho các loại bóng đèn truyền thống như đèn compact, đèn sợi đốt. Lý do là bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện năng, thiết kế linh hoạt, nguồn sáng hài hoà cân đối, toả nhiệt lượng ít… Cũng chính vì những ưu điểm trên, bóng đèn led được ứng dụng sử dụng trong các mẫu đèn trang trí hiện nay như đèn mâm pha lê, đèn chùm hiện đại...

Vì sao nên chọn đèn bàn học sử dụng bóng đèn led?
Đèn bàn học hiện nay sử dụng chủ yếu bóng đèn led.

Đối với loại đèn bàn học, bóng đèn led càng thể hiện được điểm mạnh của mình trong việc cung cấp nguồn sáng dịu nhẹ cho đôi mắt. Chúng rất thích hợp để làm đèn học, đèn làm việc, đèn trang trí… cùng nhiều công dụng hữu ích khác trong gia đình.

Với việc ứng dụng bóng đèn LED trong thiết kế đèn bàn học, các nhà sản xuất mong rằng có thể cung cấp giải pháp bảo vệ đôi mắt cho người dùng, đồng thời lan toả nguồn sáng cân đối trong không gian gia đình, thích hợp sử dụng với nhiều nhu cầu linh hoạt khác nhau chứ không bó buộc trong một mục đích nhất định.

>> Xem thêm:
Những ưu điểm vượt trội của đèn học led để bàn.

Vì sao nên chọn đèn bàn học sử dụng bóng đèn led?

Ánh sáng đa dạng, thân thiện với môi trường

Đèn led bàn học sử dụng loại bóng có nhiệt độ màu dao động từ 3000K đến 4000K, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, kể cả trẻ em độ tuổi từ 4 – 15 tuổi. Với những không gian rộng lớn, cần nguồn sáng lan toả, đèn bàn học cũng có thể đóng vai trò trang trí với loại bóng LED có nhiệt độ màu từ 3000 – 5300K. Đây là loại bóng có nhiệt lượng cao hơn một chút, thích hợp để làm bừng sáng một khoảng không gian như bàn hội họp, hội trường, bàn làm việc lớn…
Vì sao nên chọn đèn bàn học sử dụng bóng đèn led?
Đèn bàn học với nguồn ánh sáng đa dạng, thân thiện với môi trường.

Quang thông ổn định

Sau một thời gian dài sử dụng, độ quang thông của các loại đèn khác có thể ít nhiều bị ảnh hưởng, tuy nhiên đối với bóng đèn LED thì cho kết quả tích cực hơn một chút với lượng quang thông còn khoảng 70% sau thời gian chiếu sáng 25.000 giờ. Càng nhiều giờ sử dụng thì độ quang thông càng giảm, do đó bạn cần lưu ý vệ sinh đèn thường xuyên để bóng đèn LED giữ nguyên được chất lượng và độ sáng như ban đầu.

Thiết kế linh hoạt

Bóng đèn led có thiết kế linh hoạt, phù hợp với kiểu cách và mẫu mã của đèn bàn học. Những hình dáng như vuông, tròn, chữ nhật, bầu dục… được ưa chuộng hơn cả. Chúng có thể tác động vào tâm lý yêu thích hình khối của trẻ nhỏ, giúp bé tập trung hơn khi học tập và đạt được kết quả học tập như ý muốn.

Vì sao nên chọn đèn bàn học sử dụng bóng đèn led?
Thiết kế bóng đèn led có thể dài, ngắn khác nhau tuỳ thuộc vào mẫu mã đèn bàn học.

Bảo vệ đôi mắt

Với nguồn sáng tập trung toả ra đồng đều, không chớp nháy, bóng đèn led của đèn bàn học chính là “vị cứu tinh” cho đôi mắt của người sử dụng. Chúng có thể hạn chế khả năng gây các tật khúc xạ mắt, mỏi mắt, mờ mắt và đặc biệt hữu ích trong việc chống cận thị. Nhiệt lượng toả ra từ bóng đèn Led cũng ít hơn các loại bóng thông thường, do đó giúp mắt không bị căng thẳng, điều tiết quá nhiều.

Vì sao nên chọn đèn bàn học sử dụng bóng đèn led?
Đèn led từ đèn bàn học hiện đại có thể bảo vệ đôi mắt người sử dụng.

Tuổi thọ cao

Bóng đèn led có thời gian chiếu sáng lên tới 50.000 giờ, thậm chí con số này còn có thể tăng lên nếu như người dùng biết cách vệ sinh và bảo trì theo định kỳ. Việc thay bóng đèn ở các mẫu đèn bàn học hiện đại cũng rất dễ dàng và dễ thực hiện, có thể làm tại nhà. 

>> Xem thêm:
Cần lưu ý gì khi sử dụng đèn bàn học?

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng đèn bàn học. Nếu bạn yêu thích sản phẩm đèn trang trí hãy liên hệ ngay với Casani để được mua với giá tốt nhất nhé!
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Bỏ túi cách chọn đèn học cho bàn học của trẻ chất lượng, an toàn cho mắt nhất
icon Đèn bàn học, ứng dụng và cách chọn lựa đèn hiệu quả
icon Đèn bàn học, một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu
icon Bỏ túi những ưu điểm vượt trội của đèn bàn học
icon Đặc điểm của đèn bàn chống cận và lưu ý khi sử dụng đèn
icon Đèn bàn học và một số lưu ý khi sử dụng đèn
icon Đèn bàn đèn chống cận chất lượng tại Hà Nội, tp hồ Chí Minh
icon Kinh nghiệm chọn đèn bàn học phù hợp cho gia đình
icon Cần lưu ý những gì khi sử dụng đèn bàn học?
icon Những ưu điểm vượt trội của đèn học led để bàn
Gửi liên hệ tới chúng tôi