Sơ đồ chỉ đường

Cách để chọn đèn chùm trang trí hoàn hảo cho phòng khách

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà nên cần được chăm chút kĩ lưỡng. Cần tạo ra 1 không gian phòng khách hoàn hảo thì cần chú ý tới rất nhiều yếu tố từ nội thất bài trí đến không gian ánh sáng. Đèn trang trí phòng khách hiện đại là 1 trong những cách tạo nên vẻ đẹp cho phòng khách, làm tô thêm điểm nhấn sang trọng và tinh tế.

Hiện nay đèn chùm còn rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế đa dạng.  Ngoài ra thì chiều cao, cách bố trí và mục đích lắp đặt phải được lưu ý. Đồng thời, việc điều chỉnh loại ánh sáng bạn chọn cũng cần phù hợp với các hoạt động bên trong phòng khách. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Casani có mặt ở đây để giúp các bạn tìm hiểu được các loại đèn chùm phòng khách để tạo ra một không gian thoải mái và ấn tượng nhất.

Chọn đèn phù phù hợp với tổng không gian phòng

Hãy lựa chọn những mẫu đèn có thiết kế mà bạn muốn sao cho phù hợp với chủ đề tổng thể của phòng khách trong nhà bạn. Nếu phòng khách của bạn có thiết kế hiện đại tối giản, hãy chọn những chiếc đèn chùm trang trí có thiết kế đơn giản và màu sắc trung tính.Vì chúng sẽ rất phù hợp với căn phòng của bạn.

Cách để chọn đèn chùm trang trí hoàn hảo cho phòng kháchĐèn chùm hiện đại CCH-2521-600

Nếu bạn có một căn phòng khách với đồ nội thất tự nhiên, hãy sử dụng các loại đèn cũng có yếu tố tự nhiên để mang đến sự hài hòa tuyệt đối.

<< Xem thêm: Công dụng của đèn chùm trang trí không thể bỏ qua

Kích thước đèn phù hợp với kích thước không gian phòng

Đèn chùm trang trí cho phòng khách phải cần được điểu chỉnh theo kích thước hoặc diện tích của căn phòng. Lưu ý là bạn cũng cần phải điều chỉnh kích thước của các món đồ nội thất khác để nó trông phù hợp và hài hòa.

Việc lựa chọn đèn trang trí nội thất có kích thước phù hợp với chiều cao của trần và diện tích không gian là rất quan trọng, với một trần nhà không cao và diện tích không lớn thì một chiếc đèn chùm pha lê lớn sẽ là một quyết định sai lầm, không gian nhà bạn sẽ bị chiếm diện tích gây ngột ngạt, bất cân đối. Một chiếc đèn chùm pha lê hoàn hảo cho phòng khách sẽ tuân theo công thức sau:

- Nếu chiều cao của trần vào khoảng 3m, kích thước của bộ đèn chùm pha lê sẽ bằng 1/5 kích thước chiều cao từ sàn đến trần nhà.

- Nếu chiều cao trần nhà lớn hơn 3m, kích thước của bộ đèn chùm pha lê sẽ vào khoảng ¼ kích thước chiều cao từ sàn đến trần nhà.

- Nếu trần nhà dưới 3 m, tốt nhất bạn nên chọn những mẫu đèn chùm hiện đại nhỏ gọn, không quá dài.

Màu sắc của đèn hợp với căn phòng

Cách để chọn đèn chùm trang trí hoàn hảo cho phòng kháchĐèn chùm hiện đại CCH-2522

Việc lựa chọn màu sắc của ánh sáng là điều rất quan trọng. Bởi nó là yếu tố tạo nên sự thoải mái và đồng thời tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Đối với phòng khách, việc sử dụng đèn vàng sẽ tạo cho căn phòng cảm giác ấm áp và thân thiện. Đồng thời, bạn cũng có thể điều chỉnh màu của ánh sáng mà bạn sẽ sử dụng với chủ đề và màu sắc của căn phòng. Màu sắc và ánh sáng của đèn cần hài hòa với màu sắc của nội thất không nên có sự tương phản hoặc quá chói với không gian

Kiểu đèn phù hợp với phong cách kiến trúc

Hiện nay, đèn chùm không chỉ đươc thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, những mẫu đèn ngày một cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng của những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế. Vì vậy, trước khi chọn mua đèn chùm bạn nên cân nhắc về phong cách kiến trúc của ngôi nhà và căn phòng của mình. Đèn chùm pha lê nến, đèn chùm đồng, đèn chùm bát đá đặc biệt thích hợp với không gian được thiết kế cổ điển, tân cổ điển. Đèn chùm được thiết kế phá cách, đơn giản là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của những chủ nhân trẻ tuổi, hiện đại.

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Địa chỉ cung cấp, phân phối đèn trang trí giá rẻ, chất lượng tại Hải Dương
icon Đèn pha lê thả trần có phù hợp nội thất nhà ở không?
icon Địa chỉ bán đèn trang trí giá rẻ, chât lượng tại Bình Định
icon Đèn trang trí giá rẻ, chất lượng tại Bình Phước
icon Đèn trang trí hiện đại, uy tín tại Điện Biên
icon Địa chị bán Đèn chùm trang trí giá rẻ, chất lượng tại Bắc Ninh
icon Đèn trang trí Led hiện đại giá rẻ, chất lượng tại Vĩnh Phúc
icon Địa chỉ bán đèn trang trí uy tín ở Quảng Ninh
icon Địa chỉ mua đèn mâm trang trí giá rẻ, chất lượng tại Đà Nẵng
icon Địa chỉ cung cấp đèn trang trí chất lượng tại Hải Phòng
Gửi liên hệ tới chúng tôi