Sự kết hợp hoàn hòa giữa màu đồng của hợp kim bóng bọc ngoài đèn với dây thả hiện đại đã mang đến chiếc đèn thả Copper 15cm cao cấp cho gia đình bạn, đặc biệt là không gian phòng ăn. Với dây thả của đèn sẽ mang lại sự tiện nghi, tiết kiệm không gian trần, mang lại sự hài hòa cho căn phòng mà vẫn đảm bảo ánh sáng.

Những mẫu đèn thả hiện đại đã và đang được đèn trang trí nội thất Casani kinh doanh, Với tiêu chí luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, công ty cũng chuyên nghiệp từ khâu tư vấn bán đến lắp đặt cho khách, tự tin là đơn vị cung cấp đèn đẹp, chất lượng nhất.

Thông số kỹ thuật đèn thả Copper 15cm CTH-193

- Kích thước: Rộng: 80cm, cao: 100cm

- Loại: Đèn thả chùm hiện đại

- Bảo hành 12 tháng

- Miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội

Ưu điểm của đèn thả hiện đại CTH-193

Mẫu đèn thả led hiện đại Copper 15cm CTH-193 này là mẫu đèn thả có hình dạng khá đặc biệt. Nhìn xa xa, đèn giống như một quả cầu pha lê thủy tinh có thể soi sáng được mọi đồ vật xung quanh.

Đèn thả Copper 15cm CTH-193

Quả thực không sai khi ví chiếc đèn này có thể làm không gian thêm thoáng đãng và bắt mắt hơn. Những hình ảnh của cả không gian căn phòng chúng ta có thể nhìn rõ qua chiếc đèn với chất liệu pha lê cao cấp này.

Hình dạng đèn được thiết kế hình quả cầu và được treo lơ lửng từ trần nhà xuống.

Với thiết kế độc đáo này thì đèn thả hiện đại Copper 15cm CTH-193 thiên về yếu tố trang trí nhiều hơn yếu tố chiếu sáng. Chính vì thế, khi sử dụng mẫu đèn hiện đại này quý khách hàng nên sử dụng thêm một hệ thống chiếc sáng khác để đảm bảo ánh sáng sinh hoạt cho không gian.

Ứng dụng: Đèn có thể trang trí tại phòng đọc sách, khu vực bàn tiếp khách, hoặc trang trí trong không gian của quán bar, quán cafe đều vô cùng phù hợp. Nên sử dụng cho phong cách kiến trúc thiết kế hiện đại đơn giản và tinh tế.

Giá đèn: Đèn thả hiện đại Copper 15cm CTH-193 đang được giảm giá ưu đãi. Giá chỉ còn 450.000đ. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng tại Hà Nội.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 

 
Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường