Hình ảnh bàn giao

Đèn Mâm Thông Tầng

Đèn mâm chúng ta thường được nghe là dòng sản phẩm áp trần có chiều cao khá khiêm tốn nhưng khi được ứng dụng vào dòng sản phẩm đèn mâm thông tầng thì nó giống như một dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt.

Đèn thông tầng nếu ai đã biết  đến thì đều thấy được rằng nó là sản phẩm nguy nga, tráng lệ nổi bật trong không gian sử dụng, hiện nay ứng dụng đèn mâm vào dòng sản phẩm thông tầng thì có lẽ rằng không ai có thể rời mắt được nó.

Đặc điểm nổi bật của đèn mâm thông tầng

Chắc có lẽ chỉ cần nhìn thấy dòng sản phẩm này thôi thì ai cũng nhận ra được, với kích thước đồ sộ, kiểu dáng ấn tượng, ánh sáng tốt cho không gian, mang lại vẻ đẹp khó cưỡng.

Không giống như các mẫu đèn mâm thông thường, mẫu đèn mâm thông tầng này có chiều cao đáng kể, gấp rất nhiều lần so với đèn mâm thông thường nên chỉ có thể sử dụng được các không gian có diện tích lớn.

Kiểu dáng vô cùng đa dạng, là dòng sản phẩm phá cách của đèn mâm truyền thống. Hiện nay, dòng sản phẩm này còn cho phép khách hàng đưa ra ý tưởng thiết kế sản phẩm riêng của mình và chúng tôi sẽ thực hiện hóa ý tưởng đó.

Sử dụng đèn LED làm đèn cung cấp ánh sáng, nên dòng sản phẩm này vừa có khả năng tiết kiệm điện năng mà nó còn cung cấp đủ ánh sáng cho cả không gian rộng lớn.

Ứng dụng của dòng sản phẩm đèn mâm thông tầng

Bản chất của dòng sản phẩm đèn thông tầng đã rất kén không gian sử dụng và đèn mâm thông tầng cũng không ngoại lệ nên nó những không gian đủ rộng mới có thể lựa chọn dòng sản phẩm này để cung cấp ánh sáng và trang trí.

Những không gian thường lựa chọn sản phẩm này để trang trí cũng như chiếu sáng như là trung tâm thương mai, biệt thự, khách sạn, nhà hàng có sảnh lớn,…

Dòng sản phẩm này sẽ làm rất nổi bật cho không gian sử dụng, làm điểm nhấn đặc biệt cho các không gian, và “tiền nào thì của đấy”.

Các mẫu đèn mâm thông tầng cho các bạn lựa chọn: