Đèn trang trí nội thất chiếm tỉ lệ không nhỏ trong việc trang trí không gian sống, đặc biệt là phòng khách. Mẫu đèn mâm áp trần pha lê cao cấp CMT-6520-8 sẽ là nét chấm phá tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

Đèn mâm pha lê cao cấp với ba chế độ ánh sáng sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn không gian rực rỡ hay ấm cúng cho phòng khách của mình. Sau đây là thông tin về sản phẩm

Thông số về sản phẩm đèn mâm CMT-6520-8

  • Mã số: RMT-7631
  • Xuất Xứ: 100% nhập khẩu.
  • Thiết kế: Đèn mâm Led tròn pha lê.
  • Kích thước: Ø800 x H 450
  • Loại bóng sử dụng: E14S(25W) và Led SMD.
  • Ứng dụng: Hiệu Quả Cho Phòng Khách, Sảnh, nhà hàng, khách sạn,...

Tính năng nổi bật của đèn mâm pha lê

Đèn mâm pha lê ghi điểm trong lòng khách hàng với việc có 3 Chức Năng Tùy Chọn ánh sáng. Sự tinh tế này tạo sự đa dạng, quý khách hàng có thể lựa chọn trang trí các không gian khác nhau mà không lo về chế độ ánh sáng không phù hợp.

Đèn mâm pha lê CMT-6520-8

Dù bạn có sử dụng đèn trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ hay những không gian lớn hơn như khách sạn, nhà hàng đều vẫn phù hợp.

Pha Lê 7 Màu tinh khiết điểm nhấn ấn tượng tạo không gian hoàn hảo.Vật Liệu Mâm Đèn Bằng Inox Chống Gỉ Sét giúp kéo dài tuổi thọ của đèn.

Có Remote Điều khiển tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Cam kết khi mua đèn mâm pha lê tại Casani

Tạo điểm nhấn riêng biệt, thể hiện đẳng cấp của gia chủ: Những mẫu đèn mâm tại Casani đều vô cùng thời thượng và hiện đại. Đèn trang trí làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà mà nó còn nâng tầm không gian thể hiện gu riêng của mỗi gia chủ.

Hỗ trợ tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp với phong thủy và đảm bảo ánh sáng lan tỏa rộng khắp. Lắp đặt đèn bảo đảm cả yếu tố đẹp mắt và yếu tố chiếu sáng.

Đèn mâm pha lê tại kho đèn của Casani được đảm bảo 100% là hàng chính hãng. Thời gian bảo hành của sản phẩm này là 12 tháng. Khách hàng có thể an tâm và lựa chọn.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 
 
Hình ảnh bàn giao