Hình ảnh bàn giao

Đèn Chùm Thông Tầng

Chúng ta thường nghe dòng sản phẩm đèn chùm thường chỉ được ứng dụng ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng hội nghị có kích thước vừa phải, nhưng hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn một mẫu dòng sản phẩm này đó là đèn chùm thông tầng.

Có lẽ các bạn đã biết, đèn thông tầng thường đã đồ sộ về kích thước mà giờ đây đèn chùm được làm theo thông tầng thì bạn biết sự đồ sộ của mẫu đèn chùm thông tầng rồi đấy.

Đặc điểm của đèn chùm thông tầng

Đèn chùm nay đã được thiết kế theo dạng thông tầng nhưng nó vẫn giữ được những vẻ đẹp cũng như kiểu dáng của một mẫu đèn chùm, chính vì vậy mà đặc điểm của nó đa phần vẫn giống đèn chùm và một số điểm khác.

Có lẽ sự thay đổi nhiều nhất phải nói đến đó là đặc điểm về kích thước của mẫu đèn chùm thông tầng này, được thiết kế với kích thước lớn hơn rất nhiều so với mẫu đèn chùm lớn nhất. Thường chênh lệch lớn nhất là về chiều cao, mỗi sản phẩm đèn chùm thông tầng có kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhiều không gian.

Chất liệu thì không có gì thay đổi so với các mẫu đèn chùm thông thường, vẫn sử dụng các chất liệu cao cấp như các loại pha lê, đá tự nhiên, khung hợp kim, khung đồng,…

Có nhiều thiết kế kiểu dáng độc đáo hơn, những không gian sử dụng mẫu đèn chùm thông tầng này sẽ được tôn nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái thường hướng theo phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Không gian sử dụng đèn thông tầng thường là những không gian rộng nên sản phẩm này sử dụng một lượng tương đối lớn bóng đèn để chiếu sáng nhằm cung cấp đủ ánh sáng cho không gian.

Bạn đang nghĩ sử dụng lượng lớn bóng đèn như vậy thì sẽ rất tiêu tốn điện năng đúng không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này vì dòng sản phẩm này ứng dụng đèn led với ưu điểm là siêu sáng, siêu tiết kiệm điện năng, siêu bền nên bạn không cần lo lắng về tiêu tốn điện năng cũng như thường xuyên phải thay bóng.

Một số mẫu đèn thông tầng đẹp cho bạn lựa chọn: